Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà tặng siêu cute khiến các bạn Nữ mê say đắm. Mẹo hay cho các chàng trai 2024

Cường Phan - Âm Thanh & Công Nghệ chính hãng
Thứ Tư, 06/03/2024
Nội dung bài viết

Theo nhóm nghiên cứu tại Đại học Newcastle, Anh, thì sự khác biệt trong sở thích màu sắc bắt nguồn từ sự phân chia lao động từ thời tiền sử. Phái Nữ, vốn là những người hái lượm, thích những thứ có màu sắc đỏ là bởi nó gắn liền với quả chín và khuôn mặt khoẻ mạnh.

Các nghiên cứu trước đó thì nói rằng màu xanh dương là màu được yêu thích chung trên toàn cầu và có ít bằng chứng về sự khác biệt giới trong việc lựa chọn màu sắc.

Trong nghiên cứu mới, nhóm yêu cầu đàn ông và đàn bà nhìn các cặp hình chữ nhật có màu sắc khác nhau trên màn hình máy tính và chọn ra những hình họ thích nhất càng nhanh càng tốt.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học, kèm so chiếu lịch sử mua hàng của khách hàng đến với Cường Phan - Âm thanh và công nghệ chính hãng. Mình mạnh dạn khuyến khích các bạn nam khi chọn mua quà tặng cho phái Nữ nên chọn màu Hồng, Be, Xanh. Đảm bảo bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và chiếm lấy nhiều tình cảm hơn từ đối phương.

Đặc biệt, tặng cho phái Nữ mình thích một sản phẩm tai nghe có màu Hồng, Be, Xanh càng giúp bạn có nhiều lợi thế hơn vì đây là một thứ có thể đối phương sử dụng hàng ngày, từ sáng đến tối bất kỳ khi nào lấy ra nghe nhạc học tập đều tự nhắc người ấy nhớ đến bạn. Đúng ý luôn !!

Đây là tổng hợp những mã sản phẩm có màu Hồng, Be, Xanh được shop mình thống kê có lượng khách Nữ mua hàng nhiều. Bạn tham khảo nhé.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn