Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Có nên mua Tai nghe H.ear 3 in True Wireless Sony WF-H800 ?

Sony Cường Phan
Thứ Tư, 11/03/2020
Nội dung bài viết

Tai nghe H.ear 3 in True Wireless Sony WF-H800 có kiểu dáng thiết kế giống như Model WF-1000XM3 nhưng nhỏ và gọn hơn. Với thiết kế kết hợp 2 gam màu khác biệt, giúp tai nghe WF-H800 định hình rõ hơn về nhóm khách hàng trẻ tuổi, năng động và cá tính.

WF-H800 là dòng tai nghe True Wirelesss trung tính với 3 dãi âm cân bằng. Driver 6mm cùng tần số 20Hz-20KHz giúp H800 có thể diễn đạt âm thanh Bass sâu-Mid trong-Treble cao vút một cách hoàn hảo.

Điểm sáng của WF-H800 này là khả năng truyền âm thanh đồng thời cả 2 bên tai. Trước đây các dòng True Wireless thường dùng tai trái để làm điểm nhận sóng và từ đó truyền tiếp qua tai phải, phần nào tạo ra độ trể của âm thanh cũng như đôi khi bị hụt sóng chập chờn kết nối 2 bên tai với nhau. Với chip bluetooth mới lần này, Sony đã khắc phục được nhược điểm trên khi cho phép cả 2 tai cùng lúc nhận tín hiệu từ nguồn phát, cho ra âm thanh đồng thời và kết nối ổn định hơn.

WF-H800 cũng được Sony làm cho nhỏ và nhẹ hơn, đồng thời với thiết kế tiếp xúc 3 điểm trên tai giúp người dùng có cảm giác chắc chắn và vừa vặn. 

WF-H800 có tổng thời lượng Pin 16H với 8h hoạt động liên tục và thêm 8h khi dùng hộp sạc đi kèm. Ngoài ra chức năng sạc nhanh cũng là một điểm cộng của Sony WF-H800 khi chỉ cần sạc "chữa cháy" 10 phút sẽ có ngay 70 phút sử dụng.

Tự động dừng và phát

Mỗi bên tai nghe được tích hợp 1 cảm biến tiệm cận. Khi bạn tháo 1 bên tai nghe ra, âm thanh sẽ tự động ngừng và khi bạn đeo lên lại, nó sẽ tự động kết nối và phát tiếp đoạn nhạc mà bạn đang nghe.

Chức năng 360 Reality Audio

Chức năng thông minh này sẽ giúp diễn đạt âm thanh sắc sảo như cách bạn đang ngồi ở phòng nhạc. Nó thể hiện từng âm sắc của nhạc cụ theo xa gần, hướng nào đến cứ như bạn đang đắm chìm trong một không gian âm nhạc thực sự.

Kết nối : Bluetooth / NFC

App tùy chỉnh : Có - tìm Sony Headphones Connect trên IOS/Android

DSEE HX : Có

Driver : 6mm

Tần số phản hồi : 20Hz-20KHz 

Màu sắc : Đen - Đỏ - Xanh Dương - Cam - Xanh lá

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin & mua hàng tại đây

Mua Sony WF-H800 Chính hãng - Giá tốt nhất 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn