Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

I. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí cho những đơn hàng giá trị trên 3.000.000đ và trong phạm vi 5km.

- Đối với những yêu cầu đặc biệt giao Hỏa Tốc / sau 17h00 / ngoài bán kính 5km, đơn hàng sẽ được tính phí vận chuyển thực tế dựa trên giá của các đơn vị vận chuyển Grap / Nowship tại thời điểm đó.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Phí giao sẽ được công trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng nếu chọn đơn vị vận chuyển hợp tác với Sony Cường Phan. Trong trường hợp Quý Khách chọn giao qua nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển khác. Khi đó Cường Phan sẽ liên lạc và thống nhất với quý khách về các khoản chi phí phát sinh ( nếu có )

II. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

- Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)

- Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline Sony Cường Phan 090 2323 245

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôii !

Thu gọn