Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

I. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí cho những đơn hàng giá trị trên 500.000đ và trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Giao hàng miễn phí cho những đơn hàng giá trị từ 1.000.000 - 2.500.000đ cho các đơn hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tùy theo khoảng cách địa lý và cân nặng sản phẩm, chúng tôi đều có hỗ trợ ưu đãi riêng cho từng tỉnh. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ưu đãi trên khi nhập đầy đủ thông tin mua hàng của bạn.

- Đối với những yêu cầu đặc biệt giao Hỏa Tốc / sau 17h00 / ngoại thành TP.HCM, đơn hàng sẽ được tính phí vận chuyển thực tế dựa trên giá của các đơn vị vận chuyển Grab / Nowship/ Ahamove / Be tại thời điểm đó.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Đơn vị vận chuyển ở đây được hiểu là đơn vị thứ ba chuyên về các dịch vụ giao hàng như Giao Hàng Nhanh (GHN), ViettelPost,...

- Phí giao hàng thực tế sẽ được hiển thị rõ ràng và cộng trực tiếp vào đơn hàng ngay khi quý khách chọn đơn vị vận chuyển đang hợp tác với Cuongphan.vn. Phí này do đơn vị vận chuyển quy định và Cuongphan.vn chỉ có vai trò thu hộ trên đơn hàng.

- Trong trường hợp Quý Khách chọn giao qua chành xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển khác theo yêu cầu. Vui lòng ghi chú trong phần Đặt Hàng, khi đó Cường Phan sẽ liên lạc và thống nhất với quý khách về phương án vận chuyển thuận tiện nhất và yêu cầu thanh toán các khoản chi phí vận chuyển phát sinh ( nếu có )

II. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

- Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)

- Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể. Thời gian nhận hàng HỎA TỐC sẽ tầm 2-4 giờ tình từ thời điểm hoàn tất xác nhận đặt hàng. Tuy nhiên thời gian trên có thể sẽ thay đổi nếu rơi vào các ngày nghỉ Lễ, ngày không làm việc và các sự kiện đặc biệt khác.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline Công Ty Cường Phan 090 2323 245

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

IV. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Một vài trường hợp đặc biệt như đơn hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh, khoảng cách giao hàng quá xa không tìm thấy đơn vị vận chuyển phù hợp. Cuongphan.vn và khách hàng sẽ cùng nhau bàn bạc tìm ra phương án thuận tiện nhất thông qua thỏa thuận / hợp đồng.

V. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

  • Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.
  •  Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ chính sách đổi trả” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

VI. Trường hợp phát sinh khiến việc giao hàng chậm trễ

  • Đôi khi việc giao hàng bị chậm trễ do thời tiết, đơn vị giao hàng bị trục trặc, hàng hóa không chuẩn bị đủ đúng theo số lượng đơn hàng. Cường Phan sẽ có thông báo đến khách hàng nhanh nhất để cùng nhau thỏa thuận phương án khác, hoặc xin thêm thời gian giao hàng, hoặc hoàn tiền khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Thu gọn